Một chuyến đi đến một thế giới đầy hoa Tử Đằng

By | Tháng Ba 1, 2017

Một khi bạn bước vào đường hầm hoa wisteria, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi không khí trong lành và cảnh quan đẹp lung linh mê hoặc của nhiều cụm hoa tử đằng buông rơi trong gió. Hãy đến trải nghiệm thị giác lớn này mà chỉ có thể được nhìn thấy trong mùa xuân ở Nhật Bản.

Wisteria là một loại cây mọc trên khắp Nhật Bản và đã làm say đắm người Nhật trong một thời gian dài. Các cụm hoa treo buông rơi xuống của những cây dây leo và nhún nhảy trong gió. Wisteria là để cho người mình yêu và nó thậm chí còn xuất hiện trong Waka, một bài thơ cổ điển Nhật Bản. Tại Kawachi Fujien trong thành phố Kitakyushu, tỉnh Fukuoka, bạn có thể tận hưởng những cảnh đẹp kỳ ảo của vườn hoa wisteria.

Bán cây tử đằng

Kawachi Fujien là một vườn wisteria tư nhân thành lập vào năm 1977. Nó được mở cửa chỉ trong mùa wisteria nở hoa vào mùa xuân và khi hoa tàn, lá đổi màu vào mùa thu. Nói chung wisteria được cho là phát triển tốt nhất vào đầu năm, nhưng là trong khí hậu ấm áp phía nam của Kyushu, thời gian tốt nhất để ghé thăm Kawachi Fujien là vào cuối tháng Tư. Khoảng 150 cây gồm 22 loại wisteria trong một loạt các màu sắc phát triển trong một khu vực 10.000 mét vuông.

Bán cây hoa tử đằng

Có rất nhiều điểm hấp dẫn để nhìn thấy trong vườn, trong đó có 2 loại đường hầm wisteria, một tunel 80m dài (263ft) và một đường hầm dài 220m (722ft), vòm wisteria và giàn wisteria. đường hầm Wisteria trở nên cực kỳ phổ biến sau khi họ đã được giới thiệu trên một trang web trong năm 2012 và đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch cho du khách từ khắp nơi trên thế giới. Có giàn wisteria lớn ở cuối đường hầm và bạn có thể nhìn thấy cây wisteria đó có hơn 100 năm tuổi. Hãy thư giãn trong khi được bao quanh bởi hoa wisteria, nghỉ ngơi và thưởng thức bữa ăn trưa dưới một trellis wisteria tuyệt đẹp.

Xem thêm:

Cây tử đằng

Công viên hoa wisteria

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.